MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீ சங்கரபூஜ்ய பகவத் பாதாசார்யரவர்களின் பிரதம சீடரும் ஸ்ரீ விஷ்ணுவின் அவதாரமுமாகிய ஸ்ரீ பதும பாதாசாரிய ஸ்வாமிகளால் சம்ஸ்கிருத பாஷையில் திருவாய்மலர்ந்தருளப்பட்ட ஸ்ரீ சிவபஞ்சாக்ஷரபாடியமு முரையும்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c அணா. 4
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a பதும பாதாசாரிய ஸ்வாமிகள் - patuma pātācāriya svāmikaḷ
245 : _ _ |a ஸ்ரீ சங்கரபூஜ்ய பகவத் பாதாசார்யரவர்களின் பிரதம சீடரும் ஸ்ரீ விஷ்ணுவின் அவதாரமுமாகிய ஸ்ரீ பதும பாதாசாரிய ஸ்வாமிகளால் சம்ஸ்கிருத பாஷையில் திருவாய்மலர்ந்தருளப்பட்ட ஸ்ரீ சிவபஞ்சாக்ஷரபாடியமு முரையும் - sri caṅkarapūjya pakavat pātācāryaravarkaḷiṉ piratama cuṭarum sri viṣṇuviṉ avatāramumākiya sri patuma pātācāriya svāmikaḷāl camskiruta pāṣaiyil tiruvāymalarntaruḷappaṭṭa sri civapañcākṣarapāṭiyamu muraiyum |c ஸ்ரீ அரதத்தரருளிய ஸ்ரீ சுபோதினி யென்னு முரையும் ; கோயிலூர் மடாலயம் ஸ்ரீ வீரசேகர ஞானதேசிகர் பாதசேகரராகிய ஸ்ரீ சுப்பைய ஸ்வாமிகளால் செந்தமிழில் மொழிபெயர்க்கப்பட்டு சென்னை வியாசர்பாடி ஆநந்தாஸ்ரமம் மூர்த்திசுவாமிகளால் பதிப்பிக்கப்பட்டன
260 : _ _ |a சென்னை |b வேவர்லி பிரஸ் |c 1916
300 : _ _ |a 45 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
850 : _ _ |a சேகரிப்பு-டாக்டர் உ.வே.சா. நூலகம் - cēkarippu-ṭākṭar u.vē.cā. nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0038909
barcode : TVA_BOK_0038909
book category : பேழை
cover :
book :